ตัวอย่างภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง คลิปสปอยล์ หนังออนไลน์ ดูตัวอย่างหนังใหม่ชนโรง ดูตัวอย่างหนัง Master HD
หน้าแรก ข้อมูลภาพยนตร์ รางวัลออสการ์ สปอยล์ ละคร สารคดี ตัวอย่างหนัง ซีรี่ย์ คลิปวีดีโอ ประวัติภาพยนตร์ ข่าว อมตะหนังไทย

   Shakespeare in Love (1998)
หนังฝรั่ง (ลงฉาย : 1998)
IMDB :
   Shakespeare in Love (1998)

รางวัลออสการ์ – ภาพยอดเยี่ยม
เพื่อที่จะแสดงบนเวที วิโอลา (กวินเน็ธ พัลโทรว์) แต่งตัวเป็นเด็กชายและได้เป็นส่วนหนึ่งของโรมิโอ ในขณะเดียวกัน เช็คสเปียร์ (โจเซฟ ไฟนส์) กำลังเขียนบทใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อเปลี่ยนเป้าหมายของความรักของโรมิโอ ตั้งแต่ลูกสาวของโจรสลัดเอเธล ไปจนถึงโรซาลินด์ และในที่สุดก็ถึงจูเลียต
 
ในขณะเดียวกัน เช็คสเปียร์ปกปิดการสวมหน้ากากของวิโอลาเพราะทั้งสองกำลังมีความรัก แม้ว่าเธอจะแต่งงานกับลอร์ดเวสเซ็กซ์ (โคลิน เฟิร์ธ) เมื่อคืนเปิดตัว คนที่ควรจะเล่นเป็นจูเลียตต้องพินาศด้วยโรคกล่องเสียงอักเสบ ดังนั้นวิโอลาจึงมารับบทเป็นจูเลียต ขณะที่เชคสเปียร์สวมบทบาทเป็นโรมิโอ
 
ละครเรื่องนี้เป็นการชกต่อยอย่างแน่นอน และเรื่องตลกที่สุดของคอเมดี้เรื่องนี้ก็คือหลังจากละครเรื่องนี้ราชินี (จูดี้ เดนช์) ได้ถามเชคสเปียร์ในตอนจบว่าเขาจะเขียนละครเรื่องใหม่ชื่อ Twelfth Night ได้หรือไม่ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่แต่งตัวเป็นผู้ชายเมื่อรู้ตัว เป็นวิธีเดียวที่เธอจะได้รับการยอมรับ บังเอิญ ตัวละครหลักของ Twelfth Night ชื่อ Viola และเรายังได้เห็นซากเรืออับปางอีกด้วย (ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ Twelfth Night)
โพสต์เมื่อ : 15 มี.ค. 2565 เวลา 16:36 น. 246 views
   ตัวอย่างหนังแนะนำ
277
Nomadland (2020)
410
Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (มาสเตอร์)
300
ตัวอย่างเต็มจากภาพยนตร์ HIDE AND SEEK เล่น ซ่อน ตาย (Official Trailer)
296
16 ห้าว 19 เดือด (Teaser Trailer)

Search Engine Bot Detect
Google ( 66.249.79.242 ) Today Time 23.14