ตัวอย่างภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง คลิปสปอยล์ หนังออนไลน์ ดูตัวอย่างหนังใหม่ชนโรง ดูตัวอย่างหนัง Master HD
หน้าแรก ข้อมูลภาพยนตร์ รางวัลออสการ์ สปอยล์ ละคร สารคดี ตัวอย่างหนัง ซีรี่ย์ คลิปวีดีโอ ประวัติภาพยนตร์ ข่าว อมตะหนังไทย

   Lord of the Rings: The Return of the King (2003)
หนังฝรั่ง (ลงฉาย : 2003)
IMDB :
   Lord of the Rings: The Return of the King (2003)

รางวัลออสการ์ – ภาพยอดเยี่ยม!
ในช่วงเริ่มต้น สิ่งต่างๆ ไม่ได้ดูดีสำหรับผู้ชาย เนื่องจากกองทัพของมอร์ดอร์ปิดล้อมกอนดอร์ Denethor (John Noble) ปฏิเสธที่จะเรียก Rohan เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่แกนดัล์ฟ (Ian McKellen) เกลี้ยกล่อม Pippin (Billy Boyd) ให้แอบขึ้นไปและจุดไฟสัญญาณเรียก Rohirrim ในโรฮัน กองทัพของธีโอเดน (ของเบอร์นาร์ด ฮิลล์) เตรียมย้ายออก แต่เอลรอนด์ (ฮิวโก้ วีฟวิ่ง) ปรากฏตัวพร้อมกับดาบอิซิลดูร์ที่หลอมใหม่ และบอกให้อารากอร์น (วิกโก มอร์เทนเซ่น) ใช้เส้นทางอื่นผ่านเส้นทางของคนตาย หวังให้ภูติแห่งภูผาฟื้นคืนความจงรักภักดีต่อพระราชา Gimli (John Rhys-Davies) และ Legolas (Orlando Bloom) ออกเดินทางพร้อมกับ Aragorn
Theoden พยายามที่จะทิ้ง Eowyn (Miranda Otto) หลานสาวของเขาไว้เบื้องหลังและดูแลคนของเธอ แต่เธอแอบเข้าไปในชุดเกราะ คว้า Merry (Dominic Monaghan) และมุ่งหน้าไปต่อสู้กับพวกผู้ชาย ย้อนกลับไปที่ Minas Tirith Denethor ที่ค่อนข้างบ้าระห่ำเสียสละกองทัพส่วนใหญ่ของเขาเพื่อพยายามอย่างไร้ประโยชน์เพื่อฟื้น Osgilliath เดเนธอร์เริ่มเผาศพให้ฟาราเมียร์ (เดวิด เวนแฮม) ที่ยังหายใจอยู่ แต่ปิปปินได้ช่วยชีวิตกัปตัน Denethor พยายามจุดไฟให้ตัวเอง และล้มลง ลุกเป็นไฟ จากจุดสูงสุดของเมืองเมื่อได้รับค่าจ้างในการสู้รบ ผู้ขับขี่ของ Rohan มาถึงและเข้าร่วมการต่อสู้ Theoden ได้รับบาดเจ็บสาหัสจาก Lord of the Nazgul (Lawrence Makoare) ขณะที่ Nazgul เตรียมที่จะจบ Theoden Eowyn ก็ปรากฏตัวขึ้น ฟันม้าที่เหมือนมังกรของ Black Rider ให้สิ้นซาก แล้วฆ่า Nazgul เอง อารากอร์น กิมลี และเลโกลัสมาถึงหัวหน้ากองทัพคนตาย ซึ่งทำให้เศษซากของผู้โจมตีจากมอร์ดอร์เสียเปล่า เมื่อตระหนักว่าเซารอนยังไม่ได้รับแหวน อารากอร์นจึงเสนอให้โจมตีประตูสีดำอย่างไร้ประโยชน์เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเซารอนจากโฟรโด (เอไลจาห์ วูด) และแซม (ฌอน แอสติน)
ในขณะเดียวกัน โฟรโดและแซมได้ไปถึงภูเขาดูมแล้ว แต่พลังของแหวนนั้นครอบงำโฟรโด และเขาไม่สามารถทำลายมันได้ โชคดีสำหรับทุกคน กอลลัม (แอนดี้ เซอร์คิส) ก็ถูกเดอะริงครอบงำเช่นกัน และความปรารถนาของเขาทำให้เขาต้องโจมตีโฟรโด เขากัดนิ้วของโฟรโดและรับแหวน แต่กอลลัมตกลงไปในภูเขาไฟในการดิ้นรนต่อสู้เพื่อแย่งชิงแหวน แหวนถูกทำลาย พลังของเซารอนละลาย และผู้ชายก็ชนะสงคราม อารากอร์นได้สวมมงกุฎเป็นราชาแห่งกอนดอร์ และพบว่าอาร์เวน (ลิฟ ไทเลอร์) ไม่ได้ข้ามทะเล แต่จะยังคงอยู่และเป็นราชินีของเขา Faramir และ Eowyn ยืนอยู่ด้วยกัน หมายความว่าถ้าไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบโรแมนติก อย่างน้อยก็คือความจงรักภักดีที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นระหว่างดินแดน Gondor และ Rohan เมื่อกลับมาที่ไชร์ (ไม่มีการกำจัดสิ่งสกปรกที่นี่) แซมแต่งงานกับโรซี่ (ซาร่าห์ แมคเลียด) บิลโบ (เอียน โฮล์ม) ได้ที่นั่งบนเรือเอลฟ์ลำสุดท้ายที่ข้ามทะเล และเขา
โพสต์เมื่อ : 15 มี.ค. 2565 เวลา 16:54 น. 255 views
   ตัวอย่างหนังแนะนำ
277
Nomadland (2020)
410
Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (มาสเตอร์)
299
ตัวอย่างเต็มจากภาพยนตร์ HIDE AND SEEK เล่น ซ่อน ตาย (Official Trailer)
296
16 ห้าว 19 เดือด (Teaser Trailer)

Search Engine Bot Detect
Yandex ( 77.88.5.89 ) Today Time 21.42