ตัวอย่างภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง คลิปสปอยล์ หนังออนไลน์ ดูตัวอย่างหนังใหม่ชนโรง ดูตัวอย่างหนัง Master HD
หน้าแรก ข้อมูลภาพยนตร์ รางวัลออสการ์ สปอยล์ ละคร สารคดี ตัวอย่างหนัง ซีรี่ย์ คลิปวีดีโอ ประวัติภาพยนตร์ ข่าว อมตะหนังไทย

   CRASH (2004)
หนังฝรั่ง (ลงฉาย : 2004)
IMDB :
   CRASH (2004)

รางวัลออสการ์ – ภาพยอดเยี่ยม!
หนังเริ่มต้นด้วยตำรวจสองคน Officers Waters และ Ria (Don Cheadle และ Jennifer Esposito) มาถึงที่เกิดเหตุพบศพ ศพเป็นของปีเตอร์ (ลาเรนซ์ เทต) หนึ่งในสองคนขับรถตู้ที่ทำร้ายริก (เบรนแดน เฟรเซอร์) และจีน (แซนดรา บูลล็อค) ก่อนหน้านี้ ฌองสะดุดและล้มลงบันไดด้วยการบิดข้อเท้า เธอเอาชนะความคลั่งไคล้ของเธอได้ และตระหนักได้ว่าสาวใช้ชาวสเปนชื่อมาเรีย (โยมิ เพอร์รี) เป็นคนเดียวที่อาจอยู่ข้างสามีซึ่งคอยดูแลเธอมาตลอด พวกเขาทั้งสองโอบกอด
เจ้าหน้าที่เหยียดเชื้อชาติ ไรอัน (แมตต์ ดิลลอน) ลงเอยด้วยการช่วยคริสติน (แทนดี้ นิวตัน) ซึ่งเขาเคยล่วงละเมิดทางเพศจากการระเบิด ดังนั้นจึงเป็นการตอกย้ำทัศนคติของเขา ในเวลาเดียวกัน เจ้าหน้าที่แฮนสัน (ไรอัน ฟิลลิปเป้) อดีตคู่หูของเขาได้ช่วยชีวิตสามีของคริสติน ผู้ผลิตภาพยนตร์ คาเมรอน (เทอร์เรนซ์ ดี. ฮาวเวิร์ด) จากการถูกตำรวจคนอื่นลอบสังหาร หลังจากที่เขาเผชิญหน้ากับปีเตอร์และเพื่อนของเขาอย่างดุเดือด
แอนโธนี่ (ลูดาคริส) และถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนขับรถตู้เอง เจ้าของร้านชาวเปอร์เซียโกรธจัดที่โดนปล้นและพบว่าประกันไม่จ่ายคืนให้เขา ตัดสินใจว่าแดเนียล (ไมเคิล เปนญ่า) ช่างทำกุญแจชาวเม็กซิกันมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และคว้าปืนแล้วไปที่บ้านของแดเนียลเพื่อฆ่าเขา ระหว่างการเผชิญหน้า ลูกสาวคนเล็กของแดเนียลออกมาในขณะที่เจ้าของร้านยิง (ตกใจมาก!!) และดูเหมือนว่าเขาจะยิงเด็กผู้หญิงคนนั้น แต่เธอรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์โดยไม่เป็นอันตราย ต่อมาปรากฎว่า Durri (Bahar Soomekh) ลูกสาวของเจ้าของร้านได้เอาปืนใส่กระสุนเพราะเธอรู้ว่าพ่อของเธอผันผวนแค่ไหน
ปีเตอร์นั่งรถจากเจ้าหน้าที่แฮนสัน ขณะขี่ด้วยกัน ความเข้าใจผิดที่เกิดจากการแข่งขันก็เกิดขึ้น และจบลงด้วยแฮนสันยิงปีเตอร์เข้าที่หน้าอกโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยความกลัว แฮนสันจึงโยนร่างของปีเตอร์ออกจากรถ แล้วจุดไฟเผารถทิ้ง ต่อมาคาเมรอนเดินผ่านบริเวณนั้น เดินไป และเรียกภรรยาของเขาว่า คริสติน เป็นการปรึกษาหารือกับเธอหลังจากที่พวกเขาเหินห่างจากกันตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ก่อกวน
คนขับรถตู้ แอนโธนี่หยิบรถมาจากชายชาวเกาหลีที่เขาบังเอิญขับรถชนก่อนหน้านี้ และเมื่อเขาพยายามจะขายมัน เขาพบว่าด้านหลังเต็มไปด้วยผู้อพยพผิดกฎหมายจากตะวันออก เห็นได้ชัดว่าชายชาวเกาหลีเป็นผู้ค้ามนุษย์ ภรรยาของเขามาที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลเพื่อตามหาเขา และเขาแนะนำให้เธอขึ้นเงินเช็คที่เขาได้รับทันที แอนโธนีปล่อยของผิดกฎหมายกลางไชน่าทาวน์ และในขณะเดียวกันเมื่อหนังจบลง เราเห็นนักสังคมสงเคราะห์ Shaneequa (Loretta Devine) เถียงกับคนที่เพิ่งชนท้ายรถของเธอ
โพสต์เมื่อ : 15 มี.ค. 2565 เวลา 17:01 น. 447 views
   ตัวอย่างหนังแนะนำ
277
Nomadland (2020)
410
Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (มาสเตอร์)
300
ตัวอย่างเต็มจากภาพยนตร์ HIDE AND SEEK เล่น ซ่อน ตาย (Official Trailer)
296
16 ห้าว 19 เดือด (Teaser Trailer)

Search Engine Bot Detect
Google ( 66.249.79.242 ) Date : 30 09 2022 Time 23.14