ตัวอย่างภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง คลิปสปอยล์ หนังออนไลน์ ดูตัวอย่างหนังใหม่ชนโรง ดูตัวอย่างหนัง Master HD
หน้าแรก ข้อมูลภาพยนตร์ รางวัลออสการ์ สปอยล์ ละคร สารคดี ตัวอย่างหนัง ซีรี่ย์ คลิปวีดีโอ ประวัติภาพยนตร์ ข่าว อมตะหนังไทย

   The Departed (2006)
หนังฝรั่ง (ลงฉาย : 2006)
IMDB :
   The Departed (2006)

รางวัลออสการ์ – ภาพยอดเยี่ยม!
วิลเลี่ยม คอสเตลโล (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) เป็นตำรวจสายลับในแก๊งของแฟรงค์ คอสเทลโล (แจ็ค นิโคลสัน) คอลิน ซัลลิแวน (แมตต์ เดมอน) เป็นนักสืบตำรวจชั้นแนวหน้า ซึ่งเป็นผู้ให้ข้อมูลวงในของคอสเตลโลด้วย ทั้งคู่กำลังคบหากับจิตแพทย์ตำรวจคนเดียวกัน มาโดลิน เมอร์เรย์ (เวรา ฟาร์มิกา)
สิ่งที่ซัลลิแวนไม่รู้ก็คือคอสเตลโลเป็นผู้แจ้งข่าวของเอฟบีไอด้วย เมื่อเขารู้ เขาก็จัดการสังหารทั้งทีมของคอสเตลโลระหว่างที่ค้ายา
คอสเตลโลเสียชีวิต คอสเตลโลไปที่สถานีซึ่งเขาพบว่าซัลลิแวนเป็นหนูในกรมตำรวจ ซัลลิแวนลบอัตลักษณ์ของคอสติแกนในฐานะตำรวจ ซึ่งมีเพียงสองคนเท่านั้นที่รู้ (ควีนแนน [มาร์ติน ชีน] ซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว และดิกแนม [มาร์ค วอห์ลเบิร์ก] ซึ่งซัลลิแวนลาพักงาน)
คอสติแกนเตรียมพบกับซัลลิแวนและพยายามนำตัวเขาไปสู่กระบวนการยุติธรรม แต่คอสติแกนถูกหนูคอสเตลโลตัวที่สองยิงตาย เช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่อีกคนที่เล่นโดยแอนโธนี่ แอนเดอร์สัน ซัลลิแวนจึงยิงหนูตัวนี้และจัดสถานที่เกิดเหตุให้ดูเหมือนหนูตัวใหม่นี้ทำ
แต่ก่อนหน้านี้ Costigan มอบซองจดหมายให้ Madolyn เพื่ออธิบายทุกอย่าง ซัลลิแวนกลับบ้านและถูกดิกแนมยิงเสียชีวิต บุคคลภายในที่ถูกเนรเทศ สันนิษฐานว่ากระทำการตามข้อมูลของมาโดลิน
มาโดลินมีชีวิตอยู่ อุ้มลูกของซัลลิแวน – หรือว่าเธอ...
Mike D กล่าวเสริมว่า...
ลูกของ Mandolyn ไม่จำเป็นต้องเป็นของ Sullivan ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นในส่วนต่างๆ ของภาพยนตร์ที่ซัลลิแวน "ขาดเตียง" ในเรื่องบนเตียง และเนื่องจากคอสติแกนและแมนโดลินนอนด้วยกัน ดูเหมือนชัดเจนพอสมควรว่าเราควรจะเชื่อว่าทารกนั้นเป็นของคอสติแกน
โพสต์เมื่อ : 15 มี.ค. 2565 เวลา 17:03 น. 248 views
   ตัวอย่างหนังแนะนำ
277
Nomadland (2020)
410
Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (มาสเตอร์)
299
ตัวอย่างเต็มจากภาพยนตร์ HIDE AND SEEK เล่น ซ่อน ตาย (Official Trailer)
296
16 ห้าว 19 เดือด (Teaser Trailer)

Search Engine Bot Detect
Yandex ( 77.88.5.89 ) Today Time 21.42