ตัวอย่างภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง คลิปสปอยล์ หนังออนไลน์ ดูตัวอย่างหนังใหม่ชนโรง ดูตัวอย่างหนัง Master HD
หน้าแรก ข้อมูลภาพยนตร์ รางวัลออสการ์ สปอยล์ ละคร สารคดี ตัวอย่างหนัง ซีรี่ย์ คลิปวีดีโอ ประวัติภาพยนตร์ ข่าว อมตะหนังไทย

   Slumdog Millionaire (2008)
หนังฝรั่ง (ลงฉาย : 2008)
IMDB :
   Slumdog Millionaire (2008)

รางวัลออสการ์ – ภาพยอดเยี่ยม!
แรงจูงใจเพียงอย่างเดียวของจามาลในการปรากฏตัวใน “Who Wants to Be a Millionaire” คือความรักตลอดชีวิตของเขา Latika ที่อยู่ในกลุ่มอันธพาลที่อันตรายและผู้ที่ดูการแสดงอยู่ตลอดเวลาจะได้เห็นเขา เขาจัดการเพื่อถามคำถามสุดท้ายไม่ใช่โดยการโกง แต่เนื่องจากคำถามทั้งหมดเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา เขาใช้เวลาเป็นเด็กกำพร้าที่ยากจนที่พยายามเอาชีวิตรอดในทุกวิถีทาง เขาติดอยู่กับคำถามสุดท้ายและถามเส้นชีวิตสุดท้ายของเขาว่า “โทรหาเพื่อน” ซึ่งเขาใช้เรียกซาลิมน้องชายที่เหินห่าง Latika เป็นคนตอบเพราะ Salim ช่วยเธอหนีจากพวกอันธพาลและมอบโทรศัพท์ให้เธอเพื่อตามหา Jamal เธอไม่รู้คำตอบ แต่จามาลบรรลุเป้าหมายในการติดต่อกับเธออีกครั้ง ไม่สนใจอีกต่อไป เขาให้คำตอบแบบสุ่มซึ่งเกิดเป็นคำตอบที่ถูกต้อง และทำให้เขาได้รับรางวัลใหญ่ของการแสดง
ซาลิมฆ่าพวกอันธพาลเพื่อที่เขาจะได้ไม่ไล่ตามลติกาและน้องชายของเขา จากนั้นเขาก็ถูกพรรคพวกของพวกอันธพาลสังหารในทางกลับกัน จามาลไปที่สถานีรถไฟซึ่งเขาเคยบอกลาติกาว่าเขาจะรอเธอตลอดไปและพบว่าลาติการอเขาอยู่
โพสต์เมื่อ : 15 มี.ค. 2565 เวลา 17:17 น. 240 views
   ตัวอย่างหนังแนะนำ
277
Nomadland (2020)
410
Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (มาสเตอร์)
299
ตัวอย่างเต็มจากภาพยนตร์ HIDE AND SEEK เล่น ซ่อน ตาย (Official Trailer)
296
16 ห้าว 19 เดือด (Teaser Trailer)