ตัวอย่างภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง คลิปสปอยล์ หนังออนไลน์ ดูตัวอย่างหนังใหม่ชนโรง ดูตัวอย่างหนัง Master HD
หน้าแรก ข้อมูลภาพยนตร์ รางวัลออสการ์ สปอยล์ ละคร สารคดี ตัวอย่างหนัง ซีรี่ย์ คลิปวีดีโอ ประวัติภาพยนตร์ ข่าว อมตะหนังไทย

   The Artist (2011)
หนังฝรั่ง (ลงฉาย : 2011)
IMDB :
   The Artist (2011)

รางวัลออสการ์ -ภาพที่ดีที่สุด!
จอร์จ วาเลนติน (ฌอง ดูจาร์ดิน) ดาราภาพยนตร์เงียบที่กลายเป็นคนขี้ขลาด กลายเป็นคนขี้ขลาดที่ไม่เคยมีใครรู้จักมาก่อน ได้จุดไฟเผาหนังเก่าทั้งหมดของเขา เขาเกือบตายในกองไฟ แต่แจ็ครัสเซลล์เทอร์เรียผู้ไว้ใจได้พยายามเรียกความช่วยเหลือทันเวลาเพื่อช่วยเขา เมื่อดาราดาวรุ่งและอดีตนักแสดงร่วม เป๊ปปี มิลเลอร์ (เบเรนิซ เบโจ) รู้เรื่องไฟไหม้ เธอไปเยี่ยมจอร์จที่โรงพยาบาลและพบว่าเขาช่วยชีวิตหนึ่งในภาพยนตร์ของเขา ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่พวกเขาแสดงด้วยกัน
Peppy พา George ไปที่บ้านของเธอเพื่อดูแลเขา และเกลี้ยกล่อมหัวหน้าสตูดิโอ Al Zimmer (John Goodman) เพื่อให้ George มีโอกาสกลับมาในภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเธอ จอร์จรู้สึกไม่สบายใจหลังจากที่เขาพบของเก่าในบ้านของ Peppy (เธอซื้อมาในการประมูล) และเขาก็วิ่งไปที่บ้านของเขาและพยายามฆ่าตัวตาย Peppy มาถึงทันเวลาเพื่อหยุดเขา และ George อธิบายว่าเขากลัวว่าคนอื่นจะไม่อยากได้ยินเสียงของเขา Peppy ตอบว่าควรพยายามทำอย่างอื่นที่ไม่ใช่การพูดคุย - การเต้น (เหมือนที่พวกเขาทำร่วมกันเมื่อพบกันครั้งแรก) George และ Peppy ได้เห็นการเต้นแท็ป (พร้อมเสียง) ของซิมเมอร์ผู้ชื่นชอบมันและรับบทจอร์จในภาพยนตร์ ในช่วงเวลาสุดท้าย ระหว่างการถ่ายทำการกลับมาของจอร์จ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปลี่ยนเป็นเสียงโดยสมบูรณ์ แสดงว่าในที่สุดจอร์จก็ยอมรับช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป
โพสต์เมื่อ : 15 มี.ค. 2565 เวลา 17:23 น. 249 views
   ตัวอย่างหนังแนะนำ
277
Nomadland (2020)
410
Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (มาสเตอร์)
299
ตัวอย่างเต็มจากภาพยนตร์ HIDE AND SEEK เล่น ซ่อน ตาย (Official Trailer)
296
16 ห้าว 19 เดือด (Teaser Trailer)

Search Engine Bot Detect
Google ( 66.249.79.242 ) Today Time 22.30