ตัวอย่างภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง คลิปสปอยล์ หนังออนไลน์ ดูตัวอย่างหนังใหม่ชนโรง ดูตัวอย่างหนัง Master HD
หน้าแรก ข้อมูลภาพยนตร์ รางวัลออสการ์ สปอยล์ ละคร สารคดี ตัวอย่างหนัง ซีรี่ย์ คลิปวีดีโอ ประวัติภาพยนตร์ ข่าว อมตะหนังไทย

   Argo (2012)
หนังฝรั่ง (ลงฉาย : 2012)
IMDB :
   Argo (2012)

รางวัลออสการ์ – ภาพยอดเยี่ยม!
ในปีพ.ศ. 2522 สถานทูตอเมริกันในอิหร่านถูกผู้ประท้วงเข้ายึดครอง ซึ่งไม่พอใจสหรัฐฯ ที่มอบลี้ภัยแก่ชาห์ผู้ถูกขับไล่ ขณะที่สถานทูตกำลังถูกโจมตี คนงานชาวอเมริกัน 6 คนหนีออกจากอาคารและพบสถานศักดิ์สิทธิ์ที่บ้านของเอกอัครราชทูตแคนาดาและภรรยาของเขา ซึ่งซ่อนพวกเขาไว้ในฐานะแขกของบ้าน
กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ตกลงอย่างไม่เต็มใจต่อแผนของ CIA ที่รวบรวมโดย Tony Mendez (Ben Affleck) ผู้เชี่ยวชาญด้านการกรองเพื่อนำชาวอเมริกัน 6 คนออกไปพร้อมกับเอกสารปลอมที่แสดงว่าพวกเขาคือกองถ่ายภาพยนตร์ของแคนาดา กำลังสอดแนมสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ไซไฟ (“อาร์โก้”). บริษัทผลิตภาพยนตร์ สำนักงาน การคัดเลือกนักแสดง และการแถลงข่าวทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นก่อนการผลิตและก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับชื่อฮอลลีวูดที่มีชื่อเสียง
เมนเดซมาถึงในขณะที่ชาวแคนาดากำลังเตรียมที่จะปิดสถานทูตของตนเอง และทั้ง 6 คนจะไม่มีที่หลบภัยอื่น พวกเขาต้องเรียนรู้ตัวตนใหม่และเตรียมพร้อมสำหรับการสอบสวนในเวลาน้อยกว่า 2 วัน
หัวหน้าของเมนเดซโทรมาบอกเขาในคืนก่อนที่กลุ่มจะบินออกไปว่ามีความเสี่ยงเกินไป เนื่องจากมีภารกิจกู้ภัยทางทหารที่วางแผนจะบุกสถานทูตสหรัฐฯ และช่วยเหลือตัวประกันอีก 52 คนที่ถูกคุมขังอยู่ที่นั่น Mendez มีลูกในชั่วข้ามคืนจากนั้นแจ้งเจ้านายของเขาว่าเขาตั้งใจจะทำภารกิจให้สำเร็จ
กลุ่มล่าช้า ถูกควบคุมตัว และสอบปากคำชั่วครู่ แต่การเรียกร้องไปยัง “บริษัทผลิตภาพ” เป็นการยืนยันว่าลูกเรือกำลังสอดแนมสถานที่ในต่างประเทศ และพวกเขาทั้งหมดได้รับอนุญาตให้ขึ้นเที่ยวบิน SwissAir ออกจากเตหะราน… เกี่ยวกับเวลาที่ชาวอิหร่านเข้าใจ ระบุว่า “ทีมงานภาพยนตร์แคนาดา” ประกอบด้วยชาวอเมริกันที่หายไปจากบัญชีรายชื่อพนักงานสถานทูต เที่ยวบินออกไปอย่างปลอดภัย
ชาวอเมริกัน 6 คนได้รับการต้อนรับเป็นวีรบุรุษ ชาวแคนาดาได้รับเครดิตอย่างเต็มที่สำหรับการช่วยเหลือ เมนเดซคืนดีกับภรรยาที่เหินห่างและได้รับเกียรติจากงานของเขา อย่างไรก็ตาม ทั้งตอนจัดประเภทจนถึงปี 1997
(และถ้าคุณยังเด็กเกินไปที่จะจำได้ 52 คนถูกปล่อยตัวหลังจาก 444 วัน เช่นเดียวกับที่เรแกนสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ)
โพสต์เมื่อ : 15 มี.ค. 2565 เวลา 17:25 น. 250 views
   ตัวอย่างหนังแนะนำ
277
Nomadland (2020)
410
Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (มาสเตอร์)
299
ตัวอย่างเต็มจากภาพยนตร์ HIDE AND SEEK เล่น ซ่อน ตาย (Official Trailer)
296
16 ห้าว 19 เดือด (Teaser Trailer)

Search Engine Bot Detect
Google ( 66.249.79.242 ) Today Time 22.30