ตัวอย่างภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง คลิปสปอยล์ หนังออนไลน์ ดูตัวอย่างหนังใหม่ชนโรง ดูตัวอย่างหนัง Master HD
หน้าแรก ข้อมูลภาพยนตร์ รางวัลออสการ์ สปอยล์ ละคร สารคดี ตัวอย่างหนัง ซีรี่ย์ คลิปวีดีโอ ประวัติภาพยนตร์ ข่าว อมตะหนังไทย

   Green Book (2018)
หนังฝรั่ง (ลงฉาย : 2018)
IMDB :
   Green Book (2018)

Frank Vallelonga (Viggo Mortensen) เป็นคนโกหกที่ Copa Cabana ซึ่งว่างงานมา 8 สัปดาห์ในขณะที่สโมสรได้รับการปรับปรุงใหม่ แม้ว่าเขาจะถูกโยนแก้วทิ้งตามหลังภรรยาของเขา โดโลเรสก็เสิร์ฟน้ำมะนาวให้ช่างซ่อมผิวสีสองคน แต่เขาตกลงจะขับรถพาด็อกเตอร์ ดอน เชอร์ลีย์ (มาเฮอร์ชาลา อาลี) ในทัวร์คอนเสิร์ตแปดสัปดาห์ที่ภาคใต้ตอนล่างและป้องกันไม่ให้เขาเดือดร้อน บริษัทแผ่นเสียงให้สำเนา Green Book ของ Negro Motorist แก่เขา ซึ่งเป็นแนวทางว่าสถานประกอบการทางใต้จะให้บริการแขกคนผิวสีอะไร และบอกเขาว่าถ้า Dr. Shirley ไม่แสดงทั้งหมด แฟรงค์จะไม่ได้รับค่าจ้างครึ่งหนึ่ง
ระหว่างการเดินทาง แฟรงค์สอนดอนเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ เช่น เพลงป๊อปและไก่ทอด ทุกสิ่งที่เขาหลีกเลี่ยง ดอนช่วยแฟรงค์เขียนจดหมายถึงภรรยาที่บ้านเพื่อความสุขของเธอและครอบครัว แฟรงค์ยังช่วยดอนจากลูกค้าบาร์สีขาวที่โกรธจัดที่ทุบตีเขาและติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายให้ปล่อยดอนหลังจากที่เขาถูกจับได้ว่ามีเพศสัมพันธ์กับเพศเดียวกันที่วายเอ็มซีเอ ดอนใช้ความสัมพันธ์ของเขากับโรเบิร์ต เคนเนดี้เพื่อให้ทั้งคู่ออกจากคุกหลังจากแฟรงค์ต่อยตำรวจที่ดึงพวกเขาเข้ามาในเมืองยามพระอาทิตย์ตกดิน เมืองที่คนผิวสีไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในเขตเมืองในเวลากลางคืน
แฟรงค์มองดอนได้รับการปฏิบัติอย่างไม่ดีตลอดการเดินทาง อยู่โรงแรมที่แย่กว่าเขา ถูกปฏิเสธอาหาร ถูกบอกว่าเขาใช้ห้องน้ำไม่ได้ในสถานที่ที่เขาเล่น และถามว่าทำไม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบอกว่าเขาจะทำเงินได้มากเมื่อเล่นทางเหนือ แต่พบว่าเขาทำใน พยายามเปลี่ยนความคิดเห็นของคนผิวสีในภาคใต้ ที่สถานประกอบการสุดท้าย ดอนกำลังจัดตู้เสื้อผ้าเป็นห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สถานที่ขนาดใหญ่ซึ่งเขาเป็นแขกผู้มีเกียรติและบอกว่าจะไม่ให้บริการอาหารค่ำแก่เขาที่ร้านอาหาร เหนื่อยกับการรักษา เขาประกาศว่าเขาจะไม่เล่นคอนเสิร์ตคริสต์มาสที่ขายหมดเว้นแต่พวกเขาจะให้บริการเขาที่ร้านอาหาร เมื่อพวกเขาปฏิเสธ เขาก็จากไปและไปที่ร้านอาหารสีดำบนถนนซึ่งเขาทานอาหารเย็นกับแฟรงก์ จากนั้นจึงเล่นเปียโนให้กับลูกค้าที่นั่น
ดอนแนะนำให้พวกเขาออกไปนิวยอร์กทันทีเพื่อให้แฟรงค์ได้ใช้เวลาช่วงคริสต์มาสอีฟกับครอบครัวของเขาแต่ต้องเจอพายุหิมะ ขณะที่แฟรงค์เหนื่อยเกินกว่าจะขับรถและตัดสินใจที่จะล้มเลิก เราเห็นดอนขับรถไปที่บ้านของแฟรงค์จนเสร็จ โดยส่งเขาขึ้นไปชั้นบนของครอบครัวแม้จะได้รับเชิญให้ไปร่วมกับพวกเขาก็ตาม แฟรงค์แก้ไขครอบครัวของเขาไม่ให้ใช้คำดูถูก (ภาษาอิตาลีสำหรับมะเขือยาว) เพื่อบรรยายถึงดร. เชอร์ลีย์ Dr. Shirley กลับบ้านที่อพาร์ตเมนต์ของเขาแล้วตัดสินใจไปเยี่ยมครอบครัวของ Frank หลังจากที่เขาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและขอบคุณ Dolores ที่กระซิบว่าเธอดีใจที่เขาช่วย Frank เขียนถึงเธอ เครดิตตอนจบแสดงรูปภาพของ Don Shirley, Frank และ Dolores ในชีวิตจริง และอธิบายว่า Frank กลับไปที่ Copa Cobana หลังจากการเดินทาง
โพสต์เมื่อ : 15 มี.ค. 2565 เวลา 17:53 น. 264 views
   ตัวอย่างหนังแนะนำ
277
Nomadland (2020)
410
Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (มาสเตอร์)
299
ตัวอย่างเต็มจากภาพยนตร์ HIDE AND SEEK เล่น ซ่อน ตาย (Official Trailer)
296
16 ห้าว 19 เดือด (Teaser Trailer)

Search Engine Bot Detect
Google ( 66.249.79.242 ) Today Time 23.14